GIỚI THIỆU CHUNG

 

Thành lập vào năm 2012, Công ty Luật TNHH Inteco là một trong những hãng luật tiên phong tại Việt nam cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng và bao trùm hầu hết các lĩnh vực liên quan đến quá trình hình thành, hoạt động, duy trì và phát triển của một doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 

 

Với lợi thế sở hữu đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và được đào tạo bài bản không chỉ qua các trường chuyên ngành về luật học mà còn các trường thuộc khối kinh tế, ngoại thương, được cọ xát qua thực tiễn nhiều năm hành nghề, Công ty Luật Inteco đã nhận được sự tín nhiệm từ hàng trăm khách hàng đến từ 12 Quốc Gia khác nhau trên thế giới, với các dịch vụ đa dạng, từ xin cấp phép hoạt động cho dự án đầu tư, thuê đất, đàm phán, ký kết và thực hiện các hợp đồng BOT, hợp đồng tổng thầu EPC, hợp đồng vay vốn và tài trợ vốn, các vấn đề về quản trị nội bộ, tuyển dụng lao động, xin cấp phép giấy phép lao động …….

 

Một trong số các điểm nổi bật của Công ty kể từ ngày thành lập đến nay là duy trì được mối quan hệ bền chặt, gần gủi và ổn định với một lượng khách hàng đáng kể trong và ngoài nước. Chính sự ổn định của lượng khách hàng cũ, sự bổ sung lượng khách hàng mới đã giúp chúng tôi có cái nhìn đúng đắn và kiên định hơn với triết lý tồn tại và phát triển của mình, kiểm định được chất lượng dịch vụ, cũng như duy trì một đội ngũ Luật sư và cán bộ tư vấn có năng lực, kinh nghiệm và trung thành với các lợi ích tổ chức.

 

Với triết lý lấy con người làm trung tâm, lấy lợi ích lâu dài của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi tập trung tối đa các nguồn lực của mình vào việc đào tạo một đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn tinh thông về chuyên môn và nghiệp vụ, năng động trong các mối quan hệ xã hội và nhiệt huyết, tận tình với khách hàng. Công ty Luật TNHH Inteco coi đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn là tài sản lớn nhất của mình và là sự đảm bảo cho sự thành công của công ty trên thương trường. Chúng tôi đề cao việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng triển khai các giải pháp kinh doanh một cách bền vững, tối đa hóa giá trị, tìm kiếm lợi nhuận đi đôi với sự phát triển bền vững, loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Các giải pháp tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi có sự quan tâm đúng mực đến các thực tiễn xử lý của cơ quan Nhà nước, nhưng luôn đảm bảo tính tuân thủ với các quy định pháp luật, hài hòa giữa mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. 

 

Với nền tảng có sẵn của các Luật sư sáng lập, ngay từ khi thành lập, Công ty Luật Inteco đã có mối quan hệ chặt chẽ và tốt đẹp với nhiều tổ chức quốc tế, các cơ quan Chính phủ, và một mạng lưới các đối tác trong các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực hoạt động của mình. Điều đó cho phép các Luật sư của Inteco kịp thời nắm bắt các xu thế phát triển của thế giới và Việt nam, các thay đổi về mặt chính sách, cũng như đưa ra các dự báo về tình hình kinh tế - xã hội một cách toàn diện, để từ đó có định hướng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách phù hợp.Việt Nam gia nhập và Tổ chức thương mại thế giới (WTO) năm 2006 và năm 2015, Chính phủ Việt nam hết sức quyết tâm và đã đạt được các thỏa thuận cuối cùng với các Quốc gia thành viên khác để tham gia vào Hiệp định TPP. Điều đó cho thấy xu thế phát triển tất yếu và mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Công ty Luật Inteco cam kết và sẽ nỗ lực hết mình để đồng hành cùng và hỗ trợ khách hàng vững tin, bền bỉ hơn trong công cuộc hội nhập này.

 

Công ty Luật TNHH Inteco không chỉ là đơn vị tư vấn, chúng tôi nguyện là người bạn đồng hành tin cậy với doanh nghiệp, doanh nhân.

 

TM. Công ty Luật TNHH Inteco

Luật sư Hà Huy Phong - Giám đốc điều hành