Có nên sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên hay không?

 

Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên hay không?

 

Theo các báo cáo nghiên cứu gần đây, số vụ việc tranh chấp giữa các doanh nghiệp Việt Nam với nhau và giữa Doanh nghiệp Việt nam và doanh nghiệp nước ngoài đang có xu hướng gia tăng. Tranh chấp ngày càng trở nên đa dạng và tồn tại ở hầu khắp mọi lĩnh vực: Tranh chấp giữa các cổ đông trong công ty, tranh chấp giữa người lao động và công ty, tranh chấp giữa các bên hợp tác kinh doanh, tranh chấp giữa doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, tranh chấp giữa các doanh nghiệp hợp tác với nhau ….

 

 


 

Doanh nghiệp cần được bảo vệ khỏi những rủi ro về mặt pháp lý

 

  • Hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp cần được hoàn thiện không chỉ bài bản và chuyên nghiệp trong cách trình bày mà còn đúng pháp luật.
  • Hợp đồng ký với đối tác cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và an toàn, bảo vệ được doanh nghiệp khỏi sự hớ hênh và thiệt thòi về mặt pháp luật và quyền lợi kinh tế.
  • Đội ngũ cán bộ quản lý của doanh nghiệp cần được tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng, an toàn về các khía cạnh pháp lý trước khi bắt tay vào bất kỳ giao dịch nào với đối tác và bất kỳ dự án nào.
  • Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cần được trang bị những kiến thức cơ bản và giới hạn cần thiết về an toàn pháp lý trong quá trình xử lý công việc, soạn thảo văn bản đệ trình lên cấp trên.

 


 

Đứng trước thực trạng đó, doanh nghiệp cần phải làm gì?

 

Theo chúng tôi, chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ, doanh nghiệp có thể đạt được một sự an toàn rất cao về mặt pháp lý. Đó là sử dụng DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN của một hãng luật.

 

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công ty Luật Inteco có thể là một trong số các lựa chọn mà doanh nghiệp nên cân nhắc. Inteco có gì:

 

 

 

§ Chúng tôi có một đội ngũ Luật sư hùng hậu, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các hãng luật lớn;

§ Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệp tư vấn không chỉ các vấn đề pháp lý trong nội bộ doanh nghiệp mà còn liên quan đến các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt nam, các vấn đề về lao động việc làm, thuế và tài chính, kế toán, đất đai, ngân hàng, bất động sản, dự án đầu tư, tranh chấp nội bộ, tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại …

§ Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm soạn thảo văn bản giao dịch, tài liệu, hợp đồng trong nước và thương mại quốc tế.

§ Chúng tôi có khả năng xử lý và giải đáp các vấn đề pháp lý không quá 24 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu.

 


 

CHI PHÍ BAO NHIÊU

Phí dịch vụ tư vấn thường xuyên chỉ từ 4.000.000đ/ tháng

Quá hợp lý ???

 

Liên hệ:

Hotline: 0911 121 058

Email: hanoi@intecovietnam.vn