Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Inteco

Đầu tư nước ngoài là dịch vụ tư vấn tốt và chất lượng nhất dành cho những nhà đầu tư nước ngoài đang có dự định đầu tư vào Việt Nam của Inteco. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng ở rất nhiều khâu mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa.

Đầu tư nước ngoài là gì?

Đầu tư là việc một cá nhân hay tổ chức dùng tiền, tài sản của hộ để thự hiện các hoạt động kinh tế với mục đích thu được lợi nhuận. Luật đầu tư Việt Nam không có định nghĩa cụ thể đầu tư nước ngoài là gì nhưng về bản chất đơn giản thì đầu tư nước ngoài là việc một cá nhân hay tổ chức nước ngoài góp vốn để đầu tư vào hoạt động kinh tế ở Việt Nam. Việc tỉ lệ góp vốn đầu tư sẽ phải theo luật đầu tư của Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Inteco

Khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, Inteco sẽ tiến hành các bước thu thập thông tin và xác nhận yêu cầu của phía nhà đầu tư, qua đó các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các bước phân tích, đánh giá:

dich-vu-tu-van-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-inteco

  • Tư vấn về các thủ tục thực hiện thuê đất ở ngoài và trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế… để thực hiện dự án.
  • Cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin cần thiết để thực hiện lập hồ sơ dự án, trong đó gồm có đơn xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, các báo cáo nghiên cứu tính khả thi của dự án và hợp đồng liên doanh, điều lệ công ty…
  • Tư vấn các loại thủ tục xin cấp chứng nhận đầu tư cho công ty, doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài, công ty liên doanh…
  • Cung cấp các thông tin về thủ tục xin ưu đãi đầu tư nếu như có.
  • Hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các bước lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam cũng như các thủ tục liên quan.

Tham khảo dịch vụ khác tại Inteco: Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Inteco

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và chọn lựa các dịch vụ của Inteco do chúng tôi có những ưu điểm vượt trội mà khó có thể tìm thấy ở những công ty tư vấn luật khác:

dich-vu-tu-van-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-inteco

  • Nhà đầu tư sẽ được những chuyên viên tư vấn luật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, những chuyên gia luật đã từng có hàng chục năm hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.
  • Qúy khách sẽ được các luật sư hàng đầu tại Inteco trực tiếp giải đáp những khúc mắc, vấn đề liên quan tới lĩnh vực đầu tư cũng như dự án của mình. Những chuyên viên của Inteco đều là những người am tường về luật đầu tư cũng như thị trường kinh doanh tại Việt Nam.
  • Luật sư tư vấn của Inteco làm việc chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian chuẩn bị và hoàn tất các loại hồ sơ, thủ tục cho nhà đầu tư, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho nhà đầu tư nhưng lại mang tới nhiều quyền lợi nhất có thể cho chủ đầu tư.
  • Các chuyên viên tư vấn của Inteco có trình độ ngoại ngữ cao, thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc… nên có thể trao đổi trực tiếp, rõ ràng với nhà đầu tư nước ngoài.
  • Trong quá trình thực hiện dự án, những vấn đề pháp lý phát sinh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm tới Inteco để được tư vấn hỗ trợ, đặc biệt là sau khi thành lập doanh nghiệp vốn của nước ngoài.

Với những thông tin về dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài kể trên, hi vọng Inteco sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng chọn lựa để được tư vấn những thông tin quan trọng, sát với nhu cầu của mình nhất. Chúng tôi tự hào là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng.