Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh

 

Bắc Ninh là địa bàn có nhiều khu công nghiệp, thuận lợi về cơ sở hạ tầng, và đặc biệt là có siêu nhà máy của Tập Đoàn Sam Sung đóng tại đây. Do đó, trong những năm qua, đã có hàng nghìn nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản lựa chọn Bắc Ninh là điểm đến cho mình. Với lợi thế là công ty tư vấn đã thành công trong việc hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản thành lập công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Công ty Luật Inteco tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã xác lập được mạng lưới các mối quan hệ với các khu công nghiệp, Ban quản lý khu công nghiệp, Sở kế hoạch đầu tư, Sở Lao động thương binh xã hội và các cơ quan ban ngành khác tại đây.

 

Đối với các nhà đầu tư có ý định thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, các dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi thông thường sẽ bao gồm:

 


  • Tư vấn nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn địa điểm, liên hệ và làm việc với bên cho thuê;
  • Soạn thảo hoặc hỗ trợ soát xét hợp đồng thuê kho, thuê địa điểm;
  • Tư vấn các quy định pháp luật (điều kiện, các thủ tục cần triển khai ..) liên quan đến đánh giá tác động môi trường hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường;
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
  • Trực tiếp thủ hiện các thủ tục xin cấp phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp;
  • Thực hiện thủ tục xin khắc con dấu, công bố mẫu dấu, xin cấp mã số thuế ..
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục sau thành lập như: giấy cấp giấy phép lao động, báo cáo thuế hàng tháng, thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu máy móc ….

 

Nói một cách vắn tắt, dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi được các nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng trọn gói, từ A – Z để một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể thành lập và hoạt động suôn sẻ tại địa bàn Bắc Ninh.